Chi tiết Gear IconX 2018 – tai nghe bluetooth nhiều tính năng nhất Leave a comment

Gear IconX 2018 có bộ nhớ 4 GB, người dùng có thể chạy bộ nghe nhạc mà không cần mang theo điện thoại. Thiết bị này cũng có tính năng theo dõi tập luyện.

Gear IconX 2018 là chiếc tai nghe không dây hoàn toàn thế hệ 2 của Samsung. Model này vừa được hãng mang về Việt Nam, cạnh tranh với các sản phẩm của Apple và Sony, Bose. Hộp của tai nghe Gear IconX 2018 được làm nhỏ gọn và cân đối với chất liệu nhựa mềm cho cho cảm giác cầm khá êm tay. Người dùng có thể dễ dàng mang theo tai nghe này khi di chuyển.

Ở phía sau hộp tai nghe có nút kết nối Bluetooth và cổng USB-C để người dùng sạc cho thiết bị.


Người dùng nhấn nhẹ vào nút giữa ở phía trước hộp, tự động nắp sẽ được mở ra.


Chiếc tai nghe được sạc trực tiếp trên chiếc hộp này. Do có nam châm, nó sẽ hít tai nghe vào vị trí sạc khi người dùng đặt vào hộp.


Tai nghe Gear IconX được trang bị các cảm biến hồng ngoại, có thể nhận biết khi người dùng đeo hoặc tháo tai nghe.


Để sử dụng tai nghe, người dùng cần phải tải ứng dụng Galaxy Wearable (miễn phí trên Google Play) và kết nối với smartphone qua Bluetooth. Ứng dụng này hiện chưa có mặt trên App Store.


Giao diện trên ứng dụng Galaxy Wearable rất đơn giản, người dùng có thể điều chỉnh mức âm lượng hay bộ chỉnh âm từ êm dịu, tăng âm bổng… tùy vào nhu cầu của người dùng. Đồng thời, Gear IconX 2018 có bộ nhớ trong độc lập với dung lượng 4 GB, người dùng có thể truyền khoảng 1.000 bài nhạc từ điện thoại qua tai nghe bằng ứng dụng này.

Gear_iconx_audiosv.com_1_80
Samsung cho phép người dùng chọn một trong hai tai nghe để dành riêng cho tập luyện. Tai nghe có thể hoạt động với ứng dụng Samsung Health để theo dõi số bước chân và thống kê thời lượng vận động, quãng đường, tốc độ và ước tính lượng calo đã đốt cháy.
Người dùng có thể chạm một lần trên tai nghe để dừng bài hát, chạm hai lần để chuyển sang bài kế tiếp, ba lần để quay trở về bài trước đó hoặc tăng/giảm âm lượng bằng cách vuốt lên/xuống.
Chiếc tai nghe này có phần đệm được làm bằng chất liệu cao su mềm. Âm thanh sống động, rõ ràng ở cả âm bass, âm mid và âm treble cùng khả năng chống ồn tốt.
Phần cảm ứng trên tai nghe đôi khi hoạt động chưa chính xác. Với những động tác vuốt lên/xuống để tăng/giảm âm lượng, tai nghe lại dừng bài hát.


Ứng dụng cho phép người dùng tùy chọn “nghe môi trường xung quanh”. Bạn có thể chọn nó để nói chuyện với bạn bè mà không cần tháo tai nghe.


Mẫu tai nghe này có thể dùng được trong vòng 7 giờ nếu hoạt động độc lập hoặc 5 giờ nếu kết nối với smartphone. Trong khi đó, hộp của thiết bị có thể sạc đầy cho tai nghe khoảng 3 lần. Chiếc hộp này được tích hợp công nghệ sạc nhanh, chỉ 10 phút sạc có thể sử dụng thiết bị được khoảng một giờ đồng hồ.

Gear_iconx_audiosv.com_1_14
Về tổng thể, tai nghe Gear IconX 2018 có thiết kế nhỏ gọn, hỗ trợ nhiều tính năng theo dõi sức khỏe và có thể lưu trữ được khoảng 1.000 bài hát để phát độc lập. Tuy nhiên model này vẫn chưa ổn định ở phần cảm ứng điều khiển. Gear IconX 2018 đang được bán với giá 5 triệu đồng, cạnh tranh với Jabra Elite 65t hay Bose SoundSport Free… So với các đối thủ, Gear IConX 2018 trội hơn về công nghệ và là chiếc tai nghe bluetooth “tiện nghi” nhất hiện nay. Đối thủ lớn nhất của Gear IconX là Apple AirPods lại không có tính năng theo dõi sức khỏe, không thể hoạt động độc lập.

Theo: Zing.vn

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0931 924 999