Với mong muốn quý khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất, AudioSV hỗ trợ quý khách được dùng thử sản phẩm trong thời gian 3 NGÀY để có thể cảm nhận và quyết định! Nếu sản phẩm chưa phù hợp, AudioSV hỗ trợ ĐỔI MẪU hoàn toàn không mất phí (*) .Vì chúng tôi tin rằng, tai nghe là một lĩnh vực đặc biệt, cần phải thực sự cảm thấy vừa ý, hợp guu mới có thể hài lòng!

I. Quy định chung

Quý khách hàng đã mua hàng tại AudioSV nếu trải nghiệm và không hài lòng hoặc muốn đổi sang một sản phẩm khác, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng được quyền “Đổi mẫu tận nhà”, điều kiện khi đổi hàng như sau:

• Sản phẩm đổi hàng phải do AudioSV bán ra, có đủ tem và phiếu bảo hành kèm theo.

• Sản phẩm đổi hàng phải còn nguyên hiện trạng ban đầu như lúc mua, các phụ kiện, hộp, giấy tờ đi kèm đầy đủ (nếu có), sản phẩm không có dấu hiệu biến dạng, trầy xước, dính bẩn,…

• Đổi hàng miễn phí cùng mã sản phẩm trong thời gian 30 ngày nếu phát sinh sự cố kỹ thuật không thể khắc phục. Không quá 3 ngày đối với sản phẩm không có lỗi.

• Quý khách vui lòng không đổi sang sản phẩm có giá trị thấp hơn.

• Áp dụng đổi mới không quá 1 lần với mỗi khách hàng.

II. Phương thức đổi mẫu

1. Trường hợp quý khách ghé trực tiếp cửa hàng AudioSV: Quý khách được đổi mẫu hoàn toàn Miễn Phí.

2. Trường hợp quý khách không tiện ghé cửa hàng: AudioSV sẽ hỗ trợ quý khách “Đổi mẫu tận nhà”. Quý khách chỉ cần đóng gọi lại sản phẩm, và cung cấp thông tin (họ tên, số điện thoại, địa chỉ), AudioSV sẽ nhờ đơn vị vận chuyển đến lấy hàng tận nơi. Quý khách sẽ không cần phải mất thời gian đi lại hay chờ đợi để gửi hàng!

•  Sản phẩm quý khách gửi lại cho AudioSV phải được đóng gói đúng quy cách, đủ 3 lớp, bao gồm: Sản phẩm và các phụ kiện đi kèm – Túi bóng khí chống sốc (hoặc xốp nổ, xốp dày,…) – Hộp carton bảo vệ bên ngoài (Đóng gói như lúc quý khách nhận được hàng).

AudioSV rất tiếc sẽ không thể hỗ trợ quý khách trong trường hợp quý khách đóng gói không đúng quy cách, hay có vấn đề phát sinh trong quá trịnh vận chuyển do lỗi đóng gói.

• Sau khi nhận được sản phẩm và kiểm tra tình trạng, AudioSV sẽ gửi sản phẩm mới tới tận nhà cho qúy khách.

• Trong trường hợp này, quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển cho bên giao hàng.

• Hướng dẫn đóng gói sản phẩm đúng quy cách:

https://youtu.be/IrBe2XAQAHk 

(*) – Đối với những sản phẩm nobox: AudioSV sẽ Miễn Phí Khấu Hao sản phẩm

– Đối với những sản phẩm có seal: phí khấu hao là 15%

Trân trọng!

Thông tin liên hệ:

AudioSV.com Svstore.com.vn
47 Hà Kế Tấn, P. Phương Liệt, Q. Thanh Xuân , Hà Nội.
Hotline: 0989142260