Loa Bluetooth Bose Sound Wear Companion Cao cấp

Loa Bose SoundWear cao cấp với nhiều tính năng hướng tới 1 sản phẩm-Loa không riêng chỉ để nghe nhạc:

Bạn có thể tận hưởng âm nhạc, thực hiện cuộc gọi và đồng thời giữ liên lạc với môi trường xung quanh bạn. Với một chiếc Loa siêu cải tiến.

Waveguide – (công nghệ ống dẫn sóng được cấp bằng sáng chế) sử dụng tín hiệu kỹ thuật số giúp cho âm thanh hướng lên phía tai của bạn ,tạo ra luồng âm thanh bao quanh bạn và cho bạn trải nghiệm với chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất, độc đáo nhất.

Bose SoundWear có tích sẵn mic đàm thoại và các phím tiện ích hỗ trợ tăng giảm, ngừng phát âm thanh cũng như nhận tắt cuộc gọi.

Loa sẽ tự động rung nhẹ khi có cuộc gọi đến, đồng thời có thông báo bằng giọng nói khi ghép đôi với các thiết bị được cho phép.

Phần vòng cổ của sản phẩm sử dụng lõi thép hình xương cá bọc ngoài bằng vỏ silicone đàn hồi cao, siêu bền bỉ nhờ vậy người dùng có thể bẻ và xoắn dễ dàng để có thể đeo vừa vặn hơn.

Loa Bose SoundWear cùng được trang bị công nghệ chống nước IPX4, chống nước, chống bụi tốt cho nhu cầu tập gym, chạy bộ…

Mỗi bên loa của Soundwear Companion được trang bị driver 1-inch cung cấp chất âm ngọt ngào và chi tiết nhờ vào công nghệ truyền tải sóng âm độc quyền của Bose. Công nghệ này được giới thiệu với khả năng điều hướng 1 số tần số sóng âm theo các đường dẫn phía sau cổ người đeo và đưa ra 1 lỗ thoát ở hướng ngược lại trên thân loa, từ đó cung cấp tiếng bass ấm áp và sâu hơn.

Bằng việc kết nối với app của Bose bạ có thể trải nghiệm nhiều dòng nhạc hơn bằng việc tinh chinh dải Bass qua app.

Thông số kỹ thuật:

  • Loa Bose Sound Wear kết nối chuẩn không dây.
  • Trang bị công nghệ Multipoint cho phép kết nối một lúc 2 thiết bị
  • Loa sở hữu thời lượng pin lên đến 12 giờ cùng tính năng sạc nhanh 15 phút cho 3 giờ sử dụng
  • Kích thước: 190.5 x 177.8 x 44.5 mm
  • Trọng lượng: 266g

Be the first to review “Loa Bluetooth Bose Sound Wear Companion Cao cấp”

There are no reviews yet.

Rate this post
Chuyên mục Chưa phân loại. Thêm vào bookmart.

Tư vấn miễn phí (24/7) 0931 924 999