Tai nghe Sennheiser CX200 II

Tai nghe Sennheiser CX200 Street II

Tai nghe Sennheiser CX200 Street II là cặp tai nghe trong tầm giá rẻ của Sennheiser. Với những gì mà Sennheiser CX 200 II mang lại cho người dùng thì nó cũng xứng đáng là một trong những chiếc tai nghe đáng được lựa chọn và tin dùng.

Tai nghe Sennheiser CX200 Street II

Thiết kế 

Sennheiser CX 200 II có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn và mới lạ. Củ tai được thiết kế dạng tròn, rất nhỏ nhắn và miếng đệm tai mềm mại và êm ái tạo nên cảm giác đeo thoải mái và dễ chịu.

Tai nghe Sennheiser CX200 Street II

Sử dụng miếng đệm tai có kích cỡ phù hợp với tai của bạn cộng với kiểu thiết kế thon gọn có thể nhét sâu vào trong tai giúp CX 200 II nâng cao khả năng chống ồn của nó.

Dải Treble

Âm treble của CX 200 II có lượng không được nhiều, tuy vậy độ chi tiết của nó tạm ổn. Dải này được chơi sáng và rõ ràng.

Dải Mid

Dải mid của CX 200 II có được sự mượt mà và rõ ràng. Âm vocal được thể hiện tương đối ngọt ngào và sắc nét.

Dải Bass

Âm bass là điểm nổi bật nhất trên chiêc tai nghe này. Bass có lực tốt tuy vậy lượng bass không quá nhiều. Bên cạnh đó, dải này cũng được chơi khá sâu và tập trung nhiều ở sub bass. Các bài nhạc Dance hay EDM được tai nghe thể hiện rõ ràng, khá chi tiết.

Sennheiser CX 200 II là tai nghe khá ổn trong tầm giá dưới 1 triệu đồng, với dải treble chân thực, dải mid mượt mà và sắc nét, cùng với đó là dải treble khá mạnh mẽ và có chiều sâu. Nếu bạn đang tìm kiếm một tai nghe ở tầm giá rẻ thì CX 200 II xứng đáng là lựa chọn của bạn

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Sản phẩm Tai nghe
Hãng sản xuất Sennheiser
Model CX200 Street II
Thiết kế Nhét tai
Kết nối Jắc 3.5mm
Microphone Không
Màu sắc N/A
Mô tả khác Với thiết kế mới lạ đầy ngẫu hứng và sáng tạo, CX 200 sẽ đem đến cho bạn một phong cách mới lạ khi đi dạo hoặc đi lại trên đường phố..Âm trầm mạnh mẽ phù hợp với các dòng nhạc trẻ như Pop, Hiphop, Dance, Electronic.. chống ồn
Rate this post
Chuyên mục Chưa phân loại. Thêm vào bookmart.

Tư vấn miễn phí (24/7) 0931 924 999