AirPods đệ trình thiết kế mới không phân biệt trái phải Leave a comment

AirPods của Apple có thể là tai nghe không dây tốt nhất nhưng không dành cho tất cả mọi người. Hình dạng bên trong tai của mỗi người là khác nhau nên một số người sẽ cảm thấy bị đau khi đeo AirPods. Thậm chí, nếu không vừa khít, tai nghe của Apple còn dễ bị rơi vỡ hoặc mất. Đây là trở ngại lớn với một mẫu tai nghe không dây có giá tới 160 USD.

Tuy nhiên, một bằng sáng chế được đệ trình năm ngoái và mới được phê duyệt gần đây của Apple có thể là giải pháp cho những vấn đề trên. Bằng sáng chế này mô tải tai nghe AirPods mới với thiết kế không phân biệt phải trái, người dùng đeo bên nào cũng được.

Apple đệ trình thiết kế AirPods mới không phân biệt trái phải, có thêm cảm biến sinh trắc học - Ảnh 1.

Để đạt được điều này, AirPods trong sáng chế sẽ được trang bị các cảm biến và vi mạch để xác định và thay đổi hoạt động của tai nghe cho phù hợp với bên tai mà nó được đeo. Ngoài ra, tai nghe mới cũng có thể theo dõi nhịp tim và đo nhiệt độ cơ thể.

Tất nhiên, đây mới chỉ là một bằng sáng chế và từ sáng chế tới khi thiết bị được tung ra thị trường là một khoảng cách rất xa. Tuy nhiên, thông tin gần đây cho thấy Apple đang gấp rút phát triển phiên bản AirPods mới bởi bất chấp doanh số cao AirPods đời đầu đã ra mắt từ tháng 12/2016 và chưa hề được cập nhật.

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Apple có kế hoạch trình làng AirPods phiên bản mới có khả năng khử tiếng ồn vượt trội và chống nước tốt vào đầu năm tới. Phiên bản AirPods có thiết kế hoàn toàn mới sẽ ra mắt vào năm 2020.

Theo: Genk.vn

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0931 924 999